Home / 2015 / March

Monthly Archives: March 2015

สัญญาณเตือนที่บอกว่าคุณใกล้แก่แล้วนะ

เมื่อพูดถึงความแก่ ไม่ว่าใครก็ไม่อยากจะแก่ใช่ไหมล่ะคะ แต่จะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าตอนนี้คุณเริ่มแก่แล้วหรือยัง วันนี้เรามีสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าคุณเริ่มแก่แล้วมาฝากกันค่ะ ใครที่มีสัญญาณเตือนเหล่านี้ต้องรีบดูแลตัวเองด่วนเลยนะคะ ไม่งั้นจะแก่เร็วไม่รู้ด้วยนะ คอเริ่มเหี่ยวย่น แน่นอนว่าคนที่เริ่มแก่จะต้องมีผิวเหี่ยวย่น ซึ่งแรกๆ นั้นจะสังเกตได้จากผิวบริเวณคอเลยค่ะ แต่วิธีดูแลและป้องกันไม่ให้แก่เร็วก็ไม่ยากเลยนะ แค่ทาโลชั่นบำรุงผิวที่คอบ่อยๆ ตามด้วยดื่มน้ำเยอะๆ คอของคุณก็จะกลับมาตึงสวยไร้ร่องรอยความแก่แล้วล่ะ ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ นอกจากผิวบริเวณคอแล้ว ผิวบริเวณอื่นๆ ก็จะเริ่มหย่อนคล้อยและขาดความกระชับเหมือนกันนะคะ และยังอาจจะเริ่มมีริ้วรอยอีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณควรทานอาหารที่มีคอลลาเจนให้มากๆ เพื่อเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวที่สึกหรอให้กลับมากระชับเต่งตึงเหมือนเดิม และที่สำคัญอย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวด้วยนะคะ หน้าอกเริ่มหย่อนยาน หน้าอกเริ่มหย่อนยาน เชื่อว่าคงเป็นปัญหาสำหรับหลายๆ คนเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีลูกแล้วจะมีโอกาสหย่อนยานได้ง่ายและเร็วกว่าผู้หญิงโสดเป็น 2 เท่าเลยล่ะ เพราะฉะนั้นคุณควรใส่บราที่กระชับมากขึ้น โดยจะต้องมีความพอดีกับหน้าอกแล้วยกกระชับหน้าอกได้พอดี แค่นี้ก็จะไม่ทำให้หน้าอกของคุณหย่อนยานเร็วแล้วล่ะ แต่ก็ไม่ต้องใส่บราตลอด 24 ชั่วโมงหรอกนะคะ ให้ใส่แค่เวลากลางวันก็พอ เพราะหากใส่นานเกินไปก็จะทำให้เกิดผลเสียได้เหมือนกัน ผมบางลง สำหรับคนที่มีผมบางอยู่แล้ว ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะนั่นเป็นธรรมชาติของมันอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ผมหนาแล้วผมค่อยๆ ร่วงจนบางนี่สิ ต้องเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วนะคะ  เพราะนั่นแสดงว่าคุณเริ่มแก่แล้วนั่นเอง นอกจากนี้ขนคิ้วหรือขนตาของคุณก็อาจจะเริ่มร่วงและบางลงเหมือนกัน ซึ่งสาวๆ คงไม่ชอบแน่หากไม่มีขนตาไว้ให้ปัดมาสคาร่าสวยๆ ใช่ไหมล่ะคะ เมื่อมีสัญญาณเตือนเหล่านี้ แสดงว่าคุณเริ่มแก่แล้ว เพราะฉะนั้นแนะนำให้คุณรีบดูแลตัวเองด่วน โดยหมั่นทาโลชั่นและครีมบำรุงผิวเป็นประจำ เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่นและไม่เหี่ยวย่นได้ง่าย อีกทั้งจะต้องทานผลไม้และปลาให้เยอะๆ เพื่อเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวและเพื่อชะลอความแก่ลงนั่นเอง ซึ่งผลไม้ที่เราขอแนะนำเลยก็คือ ส้ม สับปะรดและผลไม้ตระกูลส้มทั้งหลาย เพราะจะมีคอลลาเจนสูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ ค่ะ ที่มาของภาพ http://www.tsgclub.com/ และ http://women.sanook.com/

Read More »

ประโยชน์ 5 ประการจากเครื่องหนีบผมไฟฟ้า.. ให้คุณได้มากกว่าแค่ผมสวย!

ปัจจุบันกระแสแฟชั่นทรงผมล้วนมีให้เลือกทำมากมาย แต่ทั้งนี้สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยก็คือ อุปกรณ์ในการทำผมนั่นเองค่ะ และอุปกรณ์เด็ดที่เราจะพูดถึงก็คือ ที่หนีบผมนั่นเอง เชื่อว่าสาวๆ จะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งทุกคนเป็นแน่ หากใครยังไม่มีควรรีบหาซื้อโดยด่วน เพราะ yinglek.com จะมาเผยถึงประโยชน์จากที่หนีบผมทั้ง 5 ประการ สาวๆ ทั้งหลายรู้แล้วร้องว้าวเลยล่ะ! 1.ทำผมเรียบตรงได้สวยดั่งใจ สำหรับสาวผมหยักโศกหรือผมหยิกอยู่แล้ว ทรงดั้งเดิมของคุณนี้.. แทบจะเป็นทรงฮิตติดเทรนด์ตลอดฤดูกาลได้อยู่แล้ว และไม่ต้องม้วนผมลอนให้เมื่อยตุ้มเลยล่ะ แต่หากเมื่อไรที่คุณต้องการผมราบเรียบล่ะก็ เพียงใช้ที่หนีบผมช่วยรีดให้เรียบ คุณก็จะมีผมตรงสวยเหมือนสาวผมตรงคนอื่นได้แล้วค่ะ ฉะนั้น วันไหนที่จำเจกับทรงเดิมๆ ของคุณก็อย่าลืมเนรมิตผมให้ตรงสวยราวนางแบบผมกันบ้างนะเออ 2.ให้ประโยชน์แบบ 2 in 1 เครื่องหนีบผมไฟฟ้าสมัยนี้สามารถใช้งานแบบได้ประโยชน์มากถึงสองเท่า ยิ่งสาวๆ คนไหนชอบการทำผมแบบม้วนลอนด้วยแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องซื้อที่ม้วนผมไฟฟ้ามาให้เปลืองเงินเพิ่มเลยค่ะ เพราะหันมาใช้ที่หนีบผมนี่แหละม้วนลอนไปด้วย ก็สามารถเนรมิตผมลอนได้ในพริบตาแล้ว วิธีการง่ายมากเพียงนำที่หนีบมาม้วนผมไว้รอให้ผมร้อนสักครู่จึงปล่อยออก คุณก็จะได้เกลียวสวยๆ อย่างใจแล้ว 3.ได้รู้เทคนิคการทำทรงผมใหม่ๆ มากขึ้น เพราะคงไม่มีใครใช้แต่เครื่องหนีบผมหนีบให้ผมตรงสวยได้ทุกวันหรอกจริงมั้ยคะ ไม่เช่นนั้น ผมเราจะต้องแห้งเสียและแตกปลายง่ายเป็นแน่ แต่ด้วยเพราะเรารักการทำผมเป็นชีวิตจิตใจและอยากมีสุขภาพผมที่สวยไม่แห้งกรอบอันเกิดจากการทำลายด้วยความร้อนของเครื่องทำผมไฟฟ้า จึงทำให้สาวๆ ยุคใหม่หันมาเรียนรู้เทคนิคของการทำผมทรงต่างๆ มากขึ้น ซึ่งนี่ก็คือ ข้อดีที่สาวๆ ควรให้ความสนใจ เราจะได้มีผมหลากทรงไว้อวดสายตาเพื่อนสาวโดยที่พักเว้นจากการหนีบผมบ้างนั่นเอง 4.เนรมิตผมหน้าม้าสุดแบ๊ว อยากมีผมหน้าม้าแบ๊วๆ น่ารักและเลียบตรงกันมั้ยคะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผมหยักศกหรือผมหยิบ แต่อยากมีผมหน้าม้าเรียบๆ หรือมีวอลลุ่มแบ๊วๆ ด้านหน้า เพียงหยิบเครื่องหนีบผมไฟฟ้ามารีดให้ตรงสวย ก็จะได้ลุคหน้าม้าสุดแบ๊วสมใจแล้วจ้า 5.บริหารกล้ามเนื้อแขน การตื่นมาทำผมลอนทุกเช้า.. จะทำให้สาวๆ พลอยได้บริหารกล้ามเนื้อแขนไปในตัวแน่นอน เพราะคุณจะต้องถือที่หนีบผมค้างอยู่นานจนกว่าจะปล่อยออกและกว่าจะม้วนผมลอนเสร็จทั้งหัวก็กินเวลาพอสมควร ใครอยากกล้ามเนื้อท่อนแขนกระชับ รับรองเครื่องหนีบผมไฟฟ้านี่แหละช่วยคุณบริหารในตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อแล้วนะ เครื่องหนีบผมไฟฟ้านั้นจำเป็นอย่างมากที่สาวรักการทำผมจะต้องมี แม้ว่าคุณจะไม่มีที่ม้วนผมลอนไฟฟ้าก็ตาม แค่มีที่หนีบอันเดียวก็ทำประโยชน์ด้านความงามได้สารพัดแล้ว ใครยังไม่มีต้องรีบหาซื้อมาไว้ในครอบครองกันแล้วนะคะ ที่มาของภาพ – http://loshairos.com/ – http://www.108health.com/ – http://www.livingoops.com/

Read More »

เลือกทาครีมบำรุงให้เหมาะสมกับผิว.. อีกหนึ่งเคล็ดลับสู่ผิวสวยในแบบคุณ

ผู้หญิงทุกคนต่างก็อยากมีผิวสวยด้วยกันทั้งนั้น แต่การจะมีผิวสวยอย่างเดียวคงไม่ได้เป็นแน่ ผิวของเราจะต้องมีสุขภาพดีตามไปด้วยจริงมั้ยคะสาวๆ และเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยก็มีด้วยกันหลากหลายวิธี เริ่มต้นจากการล้างหน้าให้สะอาด การเลือกทาครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวนี่ก็สำคัญเหมือนกัน รองลงมาก็คือ การออกกำลังกาย ดื่มน้ำ กินอาหารที่ให้ประโยชน์และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ องค์ประกอบดังกล่าวล้วนส่งเสริมทั้งสุขภาพร่างกายและเสริมสุขภาพผิวให้สวยแบบฉบับสาวผิวสุขภาพดีได้อย่างแท้จริงเลยล่ะ แต่วันนี้ Yinglek.com ขอหยิบเอาวิธีเลือกทาครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวคุณมาฝาก เพราะนี่ก็คือ ปัจจัยสำคัญที่สามารถกระตุ้นให้ผิวคุณสวยแบบฉบับสาวผิวสุขภาพดีได้ เรามาดูกันเลยนะคะว่าสภาพผิวแต่ละประเภทควรเลือกทาครีมบำรุงผิวแบบไหน สาวผิวแห้ง สาวที่มีผิวแห้งนับว่าน่ากังวลไม่น้อยเลยค่ะ เพราะผิวจะมีริ้วรอย ผื่นและเกิดการแห้งลอกเป็นขุยได้ง่าย สาเหตุก็เนื่งจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาตามธรรมชาติน้อยนั่นเอง จึงก่อให้เกิดการหล่อเลี้ยงน้ำในผิวไม่เพียงพอ ผิวก็จะแห้งและมีริ้วรอยเหี่ยวย่นตามมาง่าย สำหรับครีมบำรุงผิวที่ควรเลือกใช้ควรเลือกที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นทาผิวเป็นประจำทุกวัน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น กระชับเต่งตึงและเป็นสาวที่มีผิวสวยสุขภาพดีขึ้นได้ด้วยค่ะ สาวผิวมัน สำหรับสาวผิวมันนั้นสาเหตุก็เกิดจากต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบริเวณทีไซนเป็นพิเศษ เมื่อผิวหน้ามันมากก็จะทำให้มีสิวง่ายและยังทำให้รูขุมขนกว้างอีกด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ควรเลือกใช้ควรเลือกชนิดที่เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วซึมซาบสู่ผิวง่ายและยังสามารถควบคุมความมันส่วนเกินได้ แต่ควรใช้คู่กันกับมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับผิว รักษาความชุ่มชื้นผิวและช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย สาวผิวผสม ผิวประเภทนี้จะมีน้ำมันผลิตออกมาเคลือบผิวแบบบางๆ ในบริเวณของทีโซนซึ่งก็คือ ในส่วนของหน้าผากและจมูกค่ะ ส่วนดังกล่าวจะพบว่ามีความมันมากกว่าส่วนแก้ม ครีมบำรุงผิวที่ควรเลือกใช้จะต้องไม่เข้มข้นหรือเบาบางมากเกินไป ขณะเดียวกัน การทามอยส์เจอไรเซอร์ก็ควรเลือกทาเน้นเฉพาะในส่วนแก้มกับบริเวณผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกัน สาวผิวแพ้ง่าย สาเหตุที่ทำให้คุณเป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็เนื่องจากชั้นผิวหนังลดการต้านทานต่อสารระคายเคืองผิวลง ทำให้ผิวมีความบอบบางและระคายเคืองง่าย ครีมบำรุงผิวที่ควรเลือกใช้จึงควรเลือกชนิดที่ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวอุดตัน แต่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวคงสภาพปกติดังเดิมได้ และที่สำคัญควรเลือกประเภทที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญผิวแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในผิวบอบบาง ผิวหนังของคนเรามีความแตกต่างกัน ครีมบำรุงผิวแต่ละประเภทที่ผลิตออกมาก็ย่อมมีความแตกต่างกันด้วย ดังนั้น สาวๆ จะต้องใส่ใจเลือกครีมบำรุงให้เหมาะสมกับสภาพผิวคุณเองด้วยนะคะ แล้วประสิทธิภาพในการบำรุงและดูแลผิวก็จะยิ่งเต็มเปี่ยมดั่งใจมากขึ้น ที่มาของภาพ – http://www.girlsallaround.com/ – http://variety.teenee.com/

Read More »

6 จุดบ่งชี้ความแก่ สิ่งที่ผู้หญิงอยากสวยต้องรับมือแก้ให้ทัน

ผู้หญิงเราอยากสวยเป็นสาวพันปีด้วยกันทั้งนั้น แต่หากอายุยิ่งมากยิ่งมาพร้อมริ้วรอยแห่งวัยที่บ่งบอกถึงความแก่ก็ย่อมไม่มีใครปรารถนาหรอกจริงมั้ยคะ แต่หากวันนี้เราจะสามารถรับมือต่อต้านความแก่หรืออย่างน้อยก็ชะลอไม่ให้ความแก่มาเยือนเร็วก่อนวัยอันควรได้จาก 6 สัญญาณเตือนความแก่ดังที่เรากำลังจะแนะนำนี้ ก็ย่อมช่วยให้คุณสาวๆ ใส่ใจรับมือดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆ ทำให้คุณแก่ช้าได้อย่างแน่นอน เอาล่ะหากพร้อมแล้วมาดูกันดีกว่าว่าสัญญาณเตือนความแก่ 6 จุดส่วนใดบ้างนะที่จะต้องเร่งใส่ใจดูแลกันตั้งแต่เนิ่นๆ 1.ผิวลำคอ ผิวลำคอที่แสนบอบบางและนุ่มนวลของเรามันย่อมขาดความชุ่มชื้นและมีกระบวนการผลิตคอลลาเจนน้อยลงได้เช่นกัน หากเราอายุมากขึ้นและที่ผ่านมาแทบจะไม่เคยใส่ใจทาครีมบำรุงเลย นานไปมันก็ย่อมขาดความกระชับยืดหยุ่นและเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยง่ายขึ้นนั่นเอง แนะนำให้หันมาทาครีมบำรุงลำคอเป็นประจำทุกวัน เพื่อเสริมสร้างความกระชับยืดหยุ่นและทำให้ผิวดังกล่าวคงความชุ่มชื้นเอาไว้นานๆ ต่อไป 2.ผิวพรรณตามเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวแขน ขาหรือส่วนต่างๆ ภายในร่างกาย หากพบว่ามันขาดความกระชับยืดหยุ่น เริ่มมีริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำและความไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ รวมถึงมีปัญหาความหมองคล้ำนั่นก็ย่อมส่งสัญญาณเตือนเราได้ถึงความแก่แล้วเหมือนกันนะคะสาวๆ แนะนำให้คุณหันมาดูแลใส่ใจด้วยการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านและดื่มน้ำให้มากๆ เพื่อเติมเต็มน้ำและความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวก็ย่อมกระชับ ยืดหยุ่นขึ้นและกระจ่างใสขึ้นได้แล้วค่ะ 3.ผิวรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาจัดเป็นผิวที่มีความบอบบางมากที่สุดก็ว่าได้ รวมถึงริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ บนใบหน้าก็เช่นเดียวกัน แต่สำหรับรอบดวงตาแล้วมันยังพ่วงมาพร้อมรอยตีนกาที่มักปรากฏเห็นเด่นชัดด้วยนะ แนะนำให้สาวๆ หันมาทาอายครีมบำรุงเป็นประจำ เลือกที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสม เพราะให้สารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง รวมถึงวิตามินเอและวิตามินซี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เกิดการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น และช่วยบำรุงให้ผิวส่วนดังกล่าวยืดหยุ่น กระชับและเต่งตึงขึ้นได้ด้วยค่ะ 4.หน้าอก ปกติแล้ว หน้าอกของผู้หญิงเราจะต้องเต่งตึงและกระชับได้รูปสวยจริงมั้ยคะ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปร่างกายก็ย่อมผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง ไขมันหน้าอกก็ลดลงตามด้วยเช่นกัน วิธีแก้ไขคุณสามารถหันมาใส่บราที่มีขนาดไซส์พอดีกับเต้านมเพื่อช่วยพยุงไม่ให้เต้านมหย่อนยานเร็ว และควรกินอาหารที่มีโปรตีนรวมถึงอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน ให้ทั้งคอลลาเจนและเสริมสร้างอิลาสติน นอกจากนี้ ควรทำท่าบริหารหน้าอกเป็นประจำด้วยเพื่อเสริมกล้ามเนื้ออกให้แข็งแรงกระชับ หน้าอกสาวๆ ก็จะไม่หย่อนคล้อยเร็วแล้วค่ะ 5.ขนคิ้ว ขนตาและเส้นผม เมื่อไรที่เราแก่ตัวขึ้น บรรดาเส้นผม เส้นขนอย่างขนคิ้วและขนตาก็ย่อมโบกมือลาเราเหมือนกัน นั่นเพราะฮอร์โมนเพศที่ผลิตน้อยลงส่งผลให้เกิดปัญหาดังกล่าวร่วมด้วย แต่เทคนิคปัจจุบันก็สามารถช่วยอัพความมั่นใจด้านความงามให้เราได้ดีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการปลูกผม การติดขนตาปลอม การเขียนคิ้วหรือการสักคิ้วถาวรสวยๆ นอกจากนี้ เราควรหันมาใส่ใจกินอาหารที่ให้สารไบโอตินกันตั้งแต่เนิ่นๆ รวมถึงวิตามิน B และสังกะสี หากทำได้ตามนี้เป็นประจำก็จะช่วยบำรุงให้รากขนทุกเส้นในเรือนร่างแข็งแรงและยากต่อการหลุดร่วงได้อย่างแน่นอนค่ะ 6.ข้อศอก หัวเข่าและมือ มือจัดเป็นอวัยวะส่วนแรกที่เราสามารถสัมผัสได้ถึงความแห้งและหยาบกร้าน ตลอดจนถึงริ้วรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน อย่าปล่อยให้มือมาบ่งบอกอายุของเราเลยนะคะว่ามันมากขนาดไหนแล้วหรือบางคนอายุน้อยๆ แต่มือกลับแก่ก่อนวัยอันควรก็มี นอกจากนี้ หัวเข่าและข้อศอกก็นับเป็นอีกสองส่วนที่จะต้องให้การใส่ใจบำรุงอย่างดีเช่นกัน หากสาวๆ ไม่อยากให้ส่วนดังกล่าวมีสภาพแก่ก่อนวัยเร็ว ควรหันมาใส่ใจทามอยส์เจอไรเซอร์บำรุงเป็นประจำตั้งแต่เนิ่นๆ และดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอจะดีกว่า เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้วค่ะ จริงอยู่ที่วันเวลาและอายุที่มากขึ้นจะทำให้ผิวหนังและเส้นขนบนเรือนร่างเราร่วงโรยโดยเร็ว ทำให้เราแก่ก่อนวัยได้ แต่ถึงอย่างนั้น หากสาวๆ ได้ทราบแล้วว่าทุกจุดของร่างกายมีส่วนใดบ้างที่จะเป็นสัญญาณบ่งบอกความแก่ หากคุณรู้เท่าทันและรีบใส่ใจดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ปล่อยให้สายเกินไปหรือรอจนอายุมากแล้วจึงคิดมาดูแล ก็ย่อมทำให้คุณสามารถชะลอริ้วรอยความแก่ได้อย่างดีแล้วล่ะ เพราะฉะนั้น อย่าลืมหันมาดูแลตัวเองกันเนิ่นๆ ตั้งแต่วันนี้นะคะ เพราะการดูแลตัวเองนั้นง่ายมาก ตั้งแต่การกินอาหารที่มีประโยชน์เน้นผักผลไม้ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 ...

Read More »

เทรนด์การแต่งหน้าสุดฮิต ปี 2015 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

เทรนด์แฟชั่นประจำปี 2015 นี้ไม่ได้มีแค่เทรนด์ทรงผม สีผมหรือเทรนด์การแต่งตัวเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังฮิตมาแรงไม่แพ้เทรนด์อื่นๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งเทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้ก็จะเน้นไปที่ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าสีสันที่ฉูดฉาดจนเกินไป แต่ก็ใช่ว่าจะจืดชืดซะทีเดียวนะคะ เพราะบางจุดก็มีการเน้นสีให้ใบหน้าดูมีมิติและดูสวยใสน่าสนใจเช่นกัน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าเทรนด์การแต่งหน้าปี 2015 นี้มีอะไรบ้างงั้นเราไปดูกันเลย เน้นขอบตาเป็นสีน้ำตาล เพื่อคงคอนเซ็ปของเทรนด์การแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติไว้ การลงสีตาก็ต้องลงด้วยสีน้ำตาลเท่านั้น เพราะสีน้ำตาลจะดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และยังอาจจะทำให้ใบหน้าของคุณดูสวยหวานได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรเป็นสีน้ำตาลที่เข้มเกินไปนะคะ เพราะมันจะทำให้ใบหน้าของคุณดูไม่เป็นธรรมชาติได้เหมือนกัน เน้นที่การกรีดอายไลเนอร์มากกว่าการลงสีตา สำหรับการแต่งหน้าปีนี้จะไม่เน้นให้ตาดูเด่นมากนัก จึงไม่นิยมลงอายแชโดว์เข้มๆ แต่จะเน้นไปที่การกรีดอายไลเนอร์มากกว่า เพราะเพียงแค่อายไลเนอร์ก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูมีมิติและโดดเด่นขึ้นมาแล้วล่ะ อีกทั้งยังทำให้ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะคะ แต่หากคุณอยากให้ตาของคุณดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น ก็ให้เลือกใช้อายแชโดว์ที่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ และตามด้วยอายไลเนอร์สีดำเข้ม เพียงแค่นี้ก็จะทำให้คุณดูดีได้ตลอดเวลาแล้วล่ะ แถมไม่ตกเทรนด์อีกด้วยนะคะ แต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ถึงแม้ว่าคุณจะชอบการแต่งหน้าจัดมากแค่ไหน แต่ถ้าหากไม่อยากตกเทรนด์ล่ะก็ ปี 2015 นี้จะต้องเปลี่ยนเทรนด์การแต่งหน้าของคุณซะใหม่แล้วนะคะ โดยแต่งหน้าให้บางที่สุดและแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพียงแค่นี้คุณก็จะดูสวยใสอินเทรนด์แล้วล่ะ แถมยังเป็นการช่วยประหยัดเครื่องสำอาง และยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องสำอางบ่อยๆ ด้วยนะคะ ทาลิปสติกเฉดสีแดง สำหรับสีลิปสติกในปีนี้ก็ไม่พ้นเฉดสีแดงกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยอาจจะเป็นแดงส้ม แดงอมม่วงหรือแดงสดก็ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเฉดสีแดงสีไหนก็จะทำให้คุณดูสวยเด่นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ควรเลือกลิปสติกที่มีความแวววาวด้วยนะคะ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ริมฝีปากของคุณดูสวยและน่าสัมผัสนั่นเอง แต่อย่างไรก็อย่าลืมแต่งหน้าส่วนอื่นๆ ให้เบาบางลงด้วยนะคะ ไม่งั้นมันจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเข้มเกินไปและดูไม่เป็นธรรมชาติได้นั่นเอง ไม่อยากตกเทรนด์ก็มาแต่งหน้าให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติกันเถอะค่ะ มีเทรนด์การแต่งหน้าแบบไหนที่กำลังฮิตก็หยิบมาแต่งให้หมด แต่ก็อย่าลืมเลือกแต่งให้เข้ากับตัวเองกันด้วยนะคะ ไม่งั้นจะดูไม่สวยเอาได้น๊า ที่มาของภาพ – http://www.makeup.com/ – http://wallpaperscraft.com/ – http://www.rouge-a-levres.com/

Read More »