Home / 2014 / March

Monthly Archives: March 2014

แบบทรงผมสั้น สวยมากๆ

ทรงผมสั้นสวย

สวัสดีคะ สำหรับวันนี้หญิงเล็กขอเสนอทรงผมสั้น ซึ่งแต่ละทรงที่เอามาฝากกันวันนี้เป็นทรงผมที่หญิงเล็กชอบเป็นพิเศษเลยละคะ และหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆของหญิงเล็กเช่นกัน เอเป็นว่าไปดูกันเลยนะคะ   เรียกได้ว่าจะทรงไหนก็ดูดีนะคะ ที่สำคัญกระซิบบอกกันเลยว่าใกล้สงกรานต์แล้ว เลือกทรงผมเหมาะๆ สีสวยๆสักทรง จัดเต็มให้เด่นเวอร์กันไปเลยคะ

Read More »

ทรงผมนี้ แนะนำให้ดูอย่างเดียวก็พอ

สวัสดีคะ สำหรับวันนี้หญิงเล็กมีทรงผมแนะนำมาฝากเพื่อนกันอีกแล้ว แต่ที่ว่าแนะนำนะ หญิงเล็กหมายความว่าแนะนำให้ดูอย่างเดียวก็พอนะคะ หรือถ้าหากว่าใครเปรี้ยวพอละก็ ลองจัดดูได้นะคะ เพื่อนๆอย่ากรู้ใช่ไหมละว่าทำไมหญิงเล็กถึงแนะให้ดูอย่างเดียว ไปดูเลยคะ   เข้าใจตรงกันนะคะ (ขอยืมคำพูดเสี้ยตันมาพูดสักหน่อยคะ) เพราะอย่างนี้ละคะ หญิงเล็กเลยแนะนำให้ดูอย่างเดียว เพราะว่าทรงผมแต่ละคนล้วนแล้วแต่สุดยอดแห่งการหลุด ยากจะเข้าถึงความงาม และหญิงเล็กก็คนหนึ่งละคะ ที่เข้าไม่ถึง ยังไงซะเพื่อนๆก็ลองดูนะคะ   รูปภาพจาก : http://www.pinterest.com/sugaex/cabellos-imposibles/

Read More »

มาเปลี่ยนทรงผมยอดฮิต!!ให้เหมือนสาวกระรัตจากละครสามีตีตรา

ทรงผมยอดฮิตที่ใครๆเห็นแล้วแซ่บเวอร์ หรือพูดไม่หยุดในช่วงนี้ ก็น่าจะเป็นทรงผมของสาวกระรัตจากละคนสามีตีตรานี้แหละค่ะ ก็แหมจะไม่ให้เป็น ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ได้ยังไงละค่ะก็ละครฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองซะขนาดนั้น และไม่ได้ฮอตฮิตแต่ในละครนะค่ะ ไม่เว้นแม้กระทั่งทรงผมของสาวกระรัตในละคร สวยแซ่บได้ใจเจ๊ไปเลยจริงๆ ดังนั้นก็ไม่แปลกใจนะค่ะที่จะเห็นสาวหลายๆ เลียนแบบทรงผม เพื่อมาปรับลุคให้ตัวเองดูดีขึ้น จะสวยและแซ่บ! ซักแค่ไหนไปดูกันค่ะ   เปลี่ยนทรงผมยอดฮิต!!ให้เหมือนสาวกระรัตจากละครสามีตีตรา       ไม่ใช่แค่หน้าตาหรือบุคลิกที่สามารถดึงดูดสายตา หรือความสนใจจากใครๆ ยังมีทรงผม ที่สาวๆสามารถปรับลุคหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สามารถดูดีขึ้นมาได้ ดังนั้นสาวๆท่านไหนที่คิดว่าฉันหน้าตาไม่ดีมั่งละ รูปร่างไม่ดีบ้างละ ไม่ต้องเสียเซลฟ์ไป ลุกขึ้นมาปรับลุคตัวเองให้ดูดีขึ้นจะดีกว่า โดยมองหาไอดอล หรือตัวอย่าง เช่น ต้องการทรงผบแบบนั้น หรือเสื้อผ้า รองเท้าประมาณนั้น  แล้วสาวๆก็มาลองปรับให้เข้ากับตัวเอง เพียงเท่านี้ก็มีความสุขแล้วละค่ะ..  

Read More »

เทคนิคเซ็ตผมหยัก

สวัสดีคะ สำหรับวันนี้หญิงเล็กขอแนะนำอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ในการเซ็ตทรงผมหยักปลายสวยๆ ด้วยไดเป่าผมเพียงอันเดียว เหมือนเมื่อวานเลย?? ก็คล้ายๆนะคะ แต่รับรองว่าเทคนิกคนละแบบกันน๊าาา ไปดูกันคะ   เทคนิกแบบนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกันสาวๆที่มีผมหยักเคลียไหล่ ซึ่งเรามาเน้นให้ผมหยักๆนั้นดูสวยมากขึ้น แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยคะ เริ่งจากผมแห้งหมาดของเราแล้วเป่าด้วยไดเป่าผมอันเดียวกับเมื่อวานนี้ละคะ อิอิ ขณะเดียวกันก็ใช้มืออีกข้างกำเส้นผมรวบขึ้นด้านบนเบาๆ ดับรูปเพื่อให้ผมหยักอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค๊ะ ขั้นตอนที่ 2 ชโลมผมด้วยโลชั่นจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ทรงผมหยักของเราอยู่ทรงนานๆไงคะ ขั้นตอนที่ 3 ทำเหมือนกันกับตอนที่เราไดผมเลยคะ  ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนแน่ใจว่าได้ทรงผมที่เราพอใจก็เป็นอันเสร็จแล้วคะ เพียวเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วคะ ง่ายเกินคาดใช่ไหมละ และในขั้นตอนที่ 3 บางครั้งผมอาจติดกันเป็นก้อนได้ ยังไงก็อย่าลือมแกะออกด้วยนะคะ ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็สามารถจัดแต่งทรงผมสวยๆได้เอง แบบนี้อย่าลืมหัดทำกันนะคะ   ที่มา : http://www.lucido-l.jp/

Read More »

วิธีเซ็ตทรงผมยาวม้วน สวยๆ

สวัสดีคะ สำหรับวันนี้หญิงเล็กมีเคล็ดลับสำหรับสาวผมยาว ที่กำลังมองหาวิธีมวนผมแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่รับรองว่าสวยได้แน่นอนคะ เมื่อพูดถึงการม้วนผมแล้ว สาวๆหลายคนคงต้องนึกถึง เครื่องม้วนผม โรลม้วนผมไฟฟ้า แบบนั้นก็สะดวกดีคะ แต่เชื่อหญิงเล็กเถอะคะว่า วันนี้ ไดเป่าผมอันเดียวจบคะ 1. บิดผมแห้งหมาดด้วยมือจนบิดเป็นเกรียวเหมือนในรูปคะ แล้วเป่าด้วยไดเป่าผมจนเริ่มแห้ง 2. ชะโลมผมด้วยเจลจัดแต่งทรงผมเพื่อให้อยู่ทรงได้นานคะ 3. ขณะเดียวกันก็ใช้มือสางผมที่อาจจับกันเป็นก้อนให้แตกออกจากกันเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติคะ 4. หลังจากชะโลมผมด้วยเจลจัดแต่งทรงผมเรียบร้อยแล้ว ก็บิดผมเป็นเกรียวอีกรอบ(บิดไปทางเดิมเหมือนกับตอนไดผมนะคะ) 5. เมื่อปล่อยเกลียวผมแล้วก็ระวังอย่าให้ติดกันเป็นก้อนและก็แกะออกด้วยนะคะ เสร็จแล้วคะ เป็นเพีย 5 ขั้นตอนง่ายๆเอง ทำได้เองที่บ้านไม่ต้องง้อช่างทำผมให้เปลืองตังค์ แถมอุปกรณ์ที่ใช้ก็มีเพียงแค่ไดเป่าผมอันเดียว ที่เหลือก็ฝีมือล้วนๆคะ

Read More »